Đối tác – Khách hàng

HomeĐối tác – Khách hàng
ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ VỀ AUTOBI$

 • Phạm Văn Hân

  Cơ sở dịch vụ Auto của chúng tôi luôn tin tường Autobis với những sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch, với những dịch vụ hậu mãi và đào tạo chuyên nghiệp đi đôi với sản phẩm chất lượng.

  Phạm Văn HânĐối tác
 • Nguyễn Thanh Hải

  Dịch vụ chăm sóc xe thật sự rất tận tình từ Autobis đã mang đến cho chúng tôi và những người bạn một nơi thân thuộc và an tâm để gửi gắm xe của mình. Các công tác lắp đặt, nâng cấp các thiết bị âm thanh, cách âm, được Autobis thực hiện rất chuyên nghiệp và kỹ lưỡng.

  Nguyễn Thanh HảiChủ xe Ford Raptor độ dàn âm thanh 1,8 tỷ
 • Ngô Kỳ Lam

  Những sự kiện, cuộc thi về Car Audio uy tín nhất tại Việt Nam chúng tôi đều may mắn có được sự cộng tác và tư vấn kỹ thuật từ Autobis. Mang đến sân chơi chuyên nghiệp về âm thanh xe hơi không thể thiếu được sự nhiệt huyết và hỗ trợ chuyện nghiệp từ Autobis và các hội nhóm âm thanh xe hơi.

  Ngô Kỳ LamAdmin diễn đàn Otosaigon
 • Vương Đức Tài

  Chiếc xe đầu tiên của gia đình tôi đã được xử lý cách âm và nâng cấp hệ thống âm thanh từ Vũ Car Workshop, tiền thân của Autobis. Đến nay, tôi và gia đình, bạn bè đều tìm đến Autobis mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ chăm sóc xe cũng như cải tiến hệ thống âm thanh.

  Vương Đức TàiKhách hàng đã độ xe tại Autobis gần 10 năm nay
image
http://autobis.vn/wp-content/themes/hazel/
http://autobis.vn/
#b8b8b8
style1
paged
Đang tải...
/home/foc93828/autobis.vn/
#
on
none
loading
#
Sort Gallery
on
yes
yes
off
on
off